khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn bộ y tế

Khẩu trang vải kháng khuẩn đạt chuẩn bộ y tế

1. VẢI KHÁNG KHUẨN ĐẠT CHUẨN Y TẾ (xem giấy kiểm định)

  • Sản phẩm được sản suất dựa theo quyết định hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt bắn của Bộ Y Tế.
  • Sản phẩm đã đăng ký tiêu chuẩn, chất lượng, mẫu mã với Bộ Công Thương theo tiêu chuẩn: QCVN 01:2017-BCT và đã đăng ký hợp quy theo phương thức 5, mã số hợp quy: 14520039.
  • Nguồn nguyên liệu được Viện Nghiên Cứu Dệt May Việt Nam giám sát và làm các mẫu Test thử nghiệm trên các mẫu vải kháng khuẩn, kháng nước để sản xuất khẩu trang.
  • Cả 2 lớp trong và ngoài của khẩu trang đều dùng loại vải có 3 tính năng này: Kháng Khuẩn, Kháng Nước và Kháng UV nên sự an toàn và chất lượng được tăng gấp đôi so với các loại khẩu trang kháng khuẩn trên thị trường.
  • Chất liệu vải TC30- 65/35 mềm mại, có độ co giản và đàn hồi rất tốt nên khi đeo cả ngày cũng không cảm thấy khó chịu hay khó thở.

Với thành phần cấu tạo 2 lớp vải đều có khả năng Kháng khuẩn – Kháng nước – Chống UV giúp bảo vệ bạn tốt hơn khi tiếp xúc và giao tiếp với người khác, tính năng kháng khuẩn 2 lớp giúp lọc bỏ hơn 95% vi khuẩn khi tiếp xúc vào khẩu trang cũng như các mùi của hơi thở bạn đều được xử lý ngay vì vậy bạn đeo cả ngày vẫn không thấy có mùi hay khó thở.

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp - 3 tính năng
Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp – 3 tính năng

2. TIẾT KIỂM CHI PHÍ
Với khả năng kháng khuẩn hiệu quả đến 30 lần giặt, giúp bạn và gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phi so với việc dùng khẩu trang y tế mỗi ngày 1 cái, sau 30 lần giặt bạn vẫn có thể sử dụng tiếp khẩu trang để chống bụi mịn hay đi nắng rất tốt

3.THIẾT KẾ THỜI TRANG – MỀM MẠI
Đẹp đến từng đường may múi chỉ. Sản phẩm tinh tế, được thiết kế vừa vặn và ôm sát vào mỗi khuôn mặt, tạo cảm giác an toàn nhưng hoàn toàn không gây khó thở. Bạn có thể đeo liên tục nhiều giờ để cảm nhận việc này.
Quy trình sản xuất khép kín và giám sát đảm bảo an toàn vệ sinh luôn đặt hàng đầu từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu đóng gói bao bì nhãn mác.

Thiết kế vừa vặn ôm sát
Thiết kế vừa vặn ôm sát

Với mong muốn hàng triệu người Việt Nam dùng sản phẩm khẩu trang tốt và đúng chất lượng kháng khuẩn, kháng giọt bắn theo quyết định hướng dẫn kỹ thuật khẩu trang kháng khuẩn, kháng giọt bắn của Bộ Y Tế trong mùa đại dịch này,

Công Ty Quà Đẹp lấy tâm niệm trên để làm kim chỉ nam trong việc sản xuất và kinh doanh nên chúng tôi đã áp dụng mức giá tốt nhất cho sản phẩm này và bình ổn giá ngay từ khi bắt đầu sản xuất cho đến hiện nay. Bằng tâm niệm trên, Cty Quà Đẹp luôn cam kết không tăng giá theo thị trường cũng như không tăng giá theo diễn biến của dịch bệnh mặt cho thị trường khẩu trang kháng hiếm hay đột biến thế nào.

IN LOGO THƯƠNG HIỆU
IN LOGO THƯƠNG HIỆU

Đây chính là lý do vì sao công ty chúng tôi phải liên tục tăng công suất để đáp ứng được đơn hàng từ các tập đoàn và các công ty lớn đặt hàng mỗi hợp đồng lên đến vài trăm ngàn sản phẩm.

HÃY Ở TRONG NHÀ KHI KHÔNG CẦN THIẾT PHẢI RA NGOÀI. NHƯNG KHI RA NGOÀI HÃY NHỚ ĐEO KHẨU TRANG QUÀ ĐẸP.

Trong mùa đại dịch này, hãy trao cho chúng tôi cơ hội để mang lại sự an toàn và yên tâm cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *